About Us

Lời đầu tiên thay mặt Công ty TNHH Cơ Điện Vĩnh Tiến gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Khách Hàng! 


Sau nhiều năm là đại diện sản xuất và phân phối tủ điện hàng đầu tại Việt Nam và tạo dựng được sự tin tưởng cũng như mối quan hệ thân thiết với khách hàng trong và ngoài quốc doanh.

Với trang thiết bị hiện đại , nhà máy quy mô cùng đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm . VITIMEC tự hào được đóng góp vào sự hình thành và phát triển thành công của các dự án cao cấp, Nhà Máy….  và hàng loạt các dự án xây dựng quy mô khác.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, cộng với việc có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi - Công ty TNHH Cơ Điện Vĩnh Tiến trực tiếp cài đặt cấu hình sẽ cho ra lò sản phẩm tủ điện đáp ứng nhu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng!

Cùng với các thương hiệu hàng đầu của trên thế giới tại Đài Loan, Đức, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản,...Chúng tôi thấu hiểu con đường mà một công ty phải phát triển là không có điểm kết thúc vì vậy chúng tôi biết làm thế nào để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi cũng định hướng nhân viên rằng, VITIMEC chỉ như một phương tiện công cộng của xã hội. Trong đó, công ty chỉ như một nơi giáo dục đời sống và tập hợp bất cứ ai muốn tham gia vào quá trình thúc đẩy bản thân, thúc đẩy nền kinh tế đất nước, đưa nền công nghiệp của đất nước tiến gần tới nền công nghiệp của các nước bạn.

Bất kể bạn là ai và khả năng của bạn là gì, VITIMEC sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin, truyền cho bạn cảm hứng cần thiết và bạn sẽ từng bước đạt được thành công và mang lợi ích cho bản thân và cộng đồng.

Chính vì vậy các thành viên của chúng tôi luôn liên tục và liên tục phục vụ khách hàng với mục đích nâng cao uy tín của chính bản thân họ cũng như uy tín của doanh nghiệp 

Đó là tầm nhìn dài hạn của VITIMEC để trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu này sẽ được thực hiện xuyên suốt và là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp thông qua những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc hợp tác với các khách hàng trên toàn cầu.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Vĩnh Tiến Trụ sở chính: Số 2/52 đường Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
ĐT: 02432123059 - Fax: 02432123059 - Hotline: 0906 292 830 - 0934 660 891
Email: Codienvinhtien@gmail.com - sales.vitimec@gmail.com
Mạng xã hội
Copyright © 2016 vitimec.com . All Rights Reserved