MÁNG CÁP (TRUNKING) CO LÊN

Còn hàng

0 VNĐ

    • - Mã sản phẩm: hct

 Công ty Kỹ thuật cơ điện Vĩnh Tiến là một trong số ít những công ty sản xuất máng cáp nổi tiếng tại Việt Nam chuyên cung ra thị trường những sản phẩm thang cáp, máng cáp, tủ điện uy tín, chất lượng.

   Máng cáp co lên là chi tiết trong hệ thống máng cáp, có tác dụng thay đổi độ cao của  hệ thống máng cáp theo hướng đi lên. Co lên máng cáp Vitimec được sản xuất trên chất liệu thép tấm, độ dày và kích thước của co lên máng cáp phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của máng cáp.
   Máng cáp co lên được sản xuất tại công ty chúng tôi có hình dạng co lên rất đa dạng, được liên kết với hệ thống máng cáp bằng vít tự khoan hoặc bulong. Lòng máng cáp có thể tạo các  lỗ theo nhiều hình dạng, biên dạng khác nhau phụ thuộc vào từng thiết kế cụ thể.
 

 
Hình ảnh máng cáp co lên tại Vitimec

 

Thông số kỹ thuật

 Vật liệu dùng làm co lên máng cáp:  sơn tĩnh điện thép, tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng. Tùy theo thông số về kích thước mà khách hàng yêu cầu giá sản phẩm sẽ được báo
+ Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, hoặc 3.0m/cây.
+ Kích thước chiều rộng phổ biến: 50 ÷ 700 mm.
+ Kích thước chiều cao thông dụng: 30 ÷ 200 mm
Độ dày thép sử dụng để làm co lên thường là thép có độ dày là 1.0mm, 1.2mm, 1.4mm sơn tĩnh điện hoàn thiện trước khi xuất xưởng đưa vào lắp đặt.
Toàn bộ máng cáp điện do công ty Vitimec sản xuất được gia công bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại mang lại những sản phẩm chất lượng. Toàn bộ các vết hàn được hàn một cách chính xác. Đặc biệt bề mặt của máng cáp co lên được sơn tĩnh điện bảo vệ chống tác động của môi trường giúp máng cáp có mẫu mã đẹp và độ bền cao.

Gửi Bình luận

    Bình thường           Tốt